G-JNQN4BECGS
top of page

เมื่อ Apple Watch หน้าจอแตก ซ่อมแบบไหนได้บ้าง?

อัปเดตเมื่อ 2 ก.พ.

เมื่อ Apple Watch หน้าจอแตก ทางเลือกในการซ่อม Apple Watch นั้นช่างมีน้อยนัก เรามาหาว่าวิธีไหนที่ดีที่สุด ประหยัดที่สุดและเหมาะที่สุดในการซ่อม Apple Watch ของเรา


นับว่าเป็นปัญหาหนักใจสำหรับผู้ใช้ Apple Watch แล้วเราดันทำมันตกแตก!! Apple Watch หน้าจอแตก ซ่อมที่ไหน?ด้วยตัวเรือนที่ออกแบบมาเป็นกระจกทั้งหน้าและหลัง เลยทำให้ผู้บริโภคแบบเราต้องหาร้านซ่อมที่ดีมีมาตรฐานสามารถไว้ใจได้ เพราะศูนย์ไม่รับซ่อม Apple Watch ทางเลือกของการซ่อมวอชนั้นมี 2 ทางเลือกเท่านั้น


ทางเลือกที่1. เป็นทางเลือกที่คนคิดถึงเป็นอันดับแรกคือ ซ่อมที่ศูนย์แต่มักถูกศูนย์ปฎิเสธการซ่อมเนื่องจากทางศูนย์เองไม่มีนโยบายในการซ่อมแอปเปิ้ลวอชแต่วิธีการซ่อมของศูนย์จะเป็นการเคลมเครื่องรุ่นเดิมสเปคเดิมให้เราในราคาที่แสนโหดร้าย ทำให้ใครหลายคนเดินออกจากศูนย์แทบไม่ทัน ต้องบอกเลยว่าน้อยคนนักที่จะเลือกเคลมที่ศูนย์ แพงจริงแพงจัง


ทางเลือกที่2. ซ่อมกับร้านนอกส่วนมากร้านซ่อมทั่วไปจะซ่อมโดยการเปลี่ยนจอใหม่ให้ทั้งชุด แต่ยังมีกระบวนการซ่อมเฉพาะจุด คือ การซ่อมลอกกระจก (แนะนำ)วิธีการซ่อมนี้เป็นวิธีการซ่อมเดียวเท่านั้นที่ยังคงรักษาจอแท้ไว้ได้และเป็นการซ่อมที่ประหยัดที่สุด


ปัจจุบันการซ่อมลอกกระจกเป็นการซ่อมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกระบวนการซ่อมหน้าจอแตก การซ่อมลอกกระจกสามารถลอกได้เกือบทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ซึ่งทางร้าน YukiFix Center มีความชำนาญในการซ่อมหน้าจอแตก ทางร้านใช้เครื่องจักรคุณภาพสูงในการซ่อมและยังคัดสรรอะไหล่คุณภาพมาเพื่อให้การซ่อมนั้นออกมาได้ประสิทธิภาพสูงสุด


คลิกเพื่อรับชมคลิปซ่อมลอกกระจก Apple Watch ได้เลยครับ*สำหรับท่านที่มี Apple Care+ แนะนำให้เข้าศูนย์บริการก่อนครับ

**การซ่อมมีความเสี่ยงโปรดศึกษาข้อมูลก่อนการซ่อมทุกครั้ง


และนี่ก็เป็นทางเลือกซ่อม Apple Watch หน้าจอแตก ซ่อมแบบไหนได้บ้าง? YukiFix Center แนะนำวิธีการซ่อมลอกกระจกก่อนในเคสที่เข้าเงื่อนไขว่าซ่อมแบบลอกกระจกได้ เพราะวันนี้ถ้าคิดจะซ่อมก็มีแค่เข้าศูนย์ เปลี่ยนจอใหม่ ลอกกระจก ทำไม?เราไม่เลือกซ่อมแบบได้จอแท้และประหยัดที่สุดก่อนหล่ะ


การส่งซ่อมนั้นสามารถส่งได้หลายช่องทางมาหน้าร้านเพื่อส่งซ่อมด้วยตัวท่านเอง, ส่งไปรษณีย์หรือขนส่งต่างๆ, ไลนแมน, ลาล่า, แกรป การซ่อมนั้นใช้เวลาไม่นานเพียงแค่ 1-2 ชั่วโมงโดยประมาณ รวดเร็วรอรับได้ สำหรับท่านที่ส่งมาจากต่างจังหวัดซ่อมเสร็จเราส่งกลับภายในวันได้เลย


Add Line เช็คราคาซ่อมเฉพาะกระจกได้เลย @yukifix_center

สอบถามการส่งซ่อมคลิกเพิ่มเพื่อน @yukifix_center

สายด่วน 093-265-5254 / 065-930-8306


สาขาที่ให้บริการซ่อม Apple Watch หน้าจอแตก คลิกที่สาขามี Location ร้านให้ครับ


 Comments


bottom of page