G-JNQN4BECGS
top of page

ร้านซ่อมหน้าจอไอแพดกระจกแตกใกล้ฉัน

แนะนำร้านซ่อมหน้าจอไอแพดกระจกแตกใกล้ฉัน มีมาตรฐานเชื่อถือได้ ข้อมูลไม่หายสามารถรอรับได้ภายในวัน


ก่อนอื่นต้องยอมรับว่า ไอแพดนั้นเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเป็นอย่างมาก ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานของไอแพดนั้นสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียน วัยทำงาน หรือในวัยของผู้สูงอายุ


เครื่องไอแพดที่ซ่อมลอกกระจกเสร็จแล้ว
ซ่อมหน้าจอไอแพดกระจกแตก

ค่าเฉลี่ยของการเสียหายของไอแพด มากกว่า 80-90% ก็คือหน้าจอไอแพดกระจกแตก หน้าจอไอแพดขึ้นเส้น มีจุดดำ ทัชสกรีนไม่ได้หรือหน้าจอดับไม่ขึ้นภาพ ซึ่งการเสียอีก 10-20% นั้นอาจจะเป็นแบตเสื่อมแบตบวม ตกน้ำหรือเมนบอร์ดเสีย


แนะนำร้านซ่อมหน้าจอไอแพดกระจกแตกใกล้ฉัน
แนะนำร้านซ่อมหน้าจอไอแพดกระจกแตกใกล้ฉัน


แนะนำร้านซ่อมหน้าจอไอแพดกระจกแตกใกล้ฉันที่น่าเชื่อถือมาไว้ให้เผื่อท่านอาจจะได้ใช้ในอนาคต


อันดับแรกมาทำความเข้าใจกันก่อนว่า การนำไอแพดไปซ่อมที่ Apple Store หรือ AASP อย่าง iCare iServe นั้นก็มีข้อดีข้อเสียอยู่ การนำไอแพดเข้าซ่อมที่ศูนย์บริการนั้นท่านจะมั่นใจได้เลยว่าท่านจะได้อะไหล่ที่เป็นของแท้ 100% แต่ก็ต้องแลกมาด้วยราคาที่ค่อนข้างสูงและอาจต้องรอเครื่องหรืออะไหล่นานทีเดียว โดยส่วนมากท่่านจะต้อง Back up ข้อมูลไว้ก่อน กรณีที่เครื่องหน้าจอดับไม่สามารถเก็บข้อมูลได้ทางศูนย์ไม่มีนโยบายในการ Back up ข้อมูลให้ท่าน


ขณะเดียวกับที่เรานำไอแพดเข้าซ่อมที่ร้านซ่อมนอกนั้นก็มีข้อดีข้อเสียอยู่เหมือนกัน การซ่อมร้านนอกนั้นท่านจะได้ซ่อมในราคาที่ไม่แพงมาก สามารถเลือกร้านซ่อมที่ใกล้ท่านเดินทางสะดวก แถมบางร้านยังมีรีวิวการันตีคุณภาพให้เราได้อ่านดูก่อนที่จะเข้าไปใช้บริการ ส่วนอะไหล่ที่ใช้เปลี่ยนให้อาจจะไม่ใช่อะไหล่แท้ แต่เป็นอะไหล่ที่ผลิตมาเพื่อใช้ทดแทนได้ดีหรือเทียบเท่าของแท้ ซึ่งเรื่องนี้หลายๆ ร้านก็มีการแจ้งให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทราบ ดังนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าท่านจะนำไอแพดไปซ่อมที่ศูนย์บริการหรือร้านซ่อมนอกทั่วไป


แนะนำร้านซ่อมหน้าจอไอแพดกระจกแตกใกล้ฉัน


Apple Store : เป็นผู้ซ่อมที่ได้รับอนุญาตจาก Apple ให้ซ่อมบำรุงผลิตภัณฑ์ Apple ทุกชนิด ถ้าท่านมีประกัน Apple Care Plus ท่านสามารถนำเครื่องไอแพดของท่านเข้าศูนย์บริการได้เลย ท่านจะเสียค่าดำเนินการซ่อมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น หากไอแพดของท่านเสียหรือมีปัญหาท่านสามารถนำไอแพดเข้ารับบริการที่ศูนย์ Apple Store ใกล้ท่านได้ ระยะเวลาในการดำเนินการซ่อมอาจใช้เวลาสูงสุด 5 วันทำการ ขึ้นอยู่กับอะไหล่ที่ต้องใช้และความเสียหายของไอแพดว่ามากน้อยแค่ไหน?


iCare iServe : เป็นอีกทางเลือกซ่อมหนึ่งในกรณีที่ท่านไม่สะดวกนำเครื่องเข้า Apple Store ท่านสามารถนำเครื่องไอแพดของท่านมาเช็คอาการเสียได้ที่ iCare iServe ทางเจ้าหน้าที่จะเช็คประเมินราคาและระยะเวลาซ่อมเบื้องต้นให้ท่านได้


ร้าน YukiFixCenter : เป็นร้านซ่อมโทรศัพท์มือถือมาตรฐาน ครบวงจร รับซ่อม ไอโฟน ไอแพด แอปเปิ้ลวอช ที่หน้าจอเสียหรือหน้าจอกระจกแตก และอาการเสียอื่นๆ เชื่อมั่นได้ด้วยประสบการณ์การซ่อมมากกว่า 10 ปี และมีสาขามากถึง 16 สาขาทั่วประเทศ วารันตีด้วยรีวิวมากกว่า 4,000 รีวิว


ปรึกษาปัญหาและประเมินราคาซ่อมฟรี คลิกเลย!!! @yukifix_center


YukiFixcenter แนะนำสาขาที่ให้บริการใกล้ท่าน กดที่สาขาได้เลยมีแผนที่นำทางให้ครับ(ย้ายมาจากสาขาสะพานควายครับ) อยู่ในห้าง มิกซ์จตุจักร ชั้น 2 โซนกลาง ห้อง2034 เดินทางสะดวกด้วย BTS หรือ MRT และรถสาธารณะอีกหลายสายด้วยกัน ท่านที่ขับรถมานำรถจอดภายในห้างได้เลยอยู่ปากซอยเพชรเกษม ซอย25/6 ตรงข้าม ม.สยาม ถ้าเดินทางด้วย BTS ลงสถานีบางหว้าออกทางออกที่2 ถ้าเดินทางด้วยรถประจำทางป้ายรถประจำทางจะจอดตรงหน้าร้านเลย ท่านที่ขับรถมาสามารถนำรถจอดได้ในซอยเพชรเกษม 25/6 ฟรีค่าจอดครับสาขารังสิตฝั่งธัญญะ ร้านตั้งอยู่ในโครงการสัมมากรเพลส ชั้น2 (โครงการอยู่ติดกับซอยรังสิต-นครนายก61) หน้าทางเข้าเป็นปั๊ม ESSO ใหญ่ๆ เดินทางด้วยรถตู้และรถสองแถวได้ ท่านที่นำรถส่วนตัวมาสามารถนำจอดในโครงการได้ฟรีครับ
ร้านอยู่ในซอยรามอินทรา99 ใต้ตึก UPD จากปากซอยเข้ามาประมาณ 300-400 เมตรร้านอยู่ทางซ้ายมือ เดินทางสะดวกด้วยรถ BTS สถานีแฟชั่นไอส์แลนด์ ออกทางที่ลงมาหน้าห้างแฟชั่นนะครับ มาด้วยรถประจำทางก็ได้หลายสายที่มาจอดหน้าห้างแฟชั่น ท่านที่เดินทางด้วยรถส่วนตัวสามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านฟรีครับ
ซอยลาดพร้าว94 ร้านตั้งอยู่ในห้าง เดอะซีน ทาวน์อินทาวน์ (ข้างร้านอาหารอบอร่อย) ชั้น1 ข้างๆ ร้านStarbucks มีที่จอดรถบริการครับ
ร้านอยู่ในห้าง int intersect (ใกล้ๆ ธนาคารกรุงศรีอยุธยาสำนักงานใหญ่) ชั้น2 บน Foodland มีที่จอดรถบริการให้ครับ 


Comments


bottom of page